Câu hỏi thường gặp

Chuyển nhượng tên miền như thế nào?

Đối với tên miền quốc tế (.com/.net/.org, ...), việc chuyển nhượng hợp pháp và khá dễ dàng. Các bước chuyển nhượng tên miền:

Chuyển nhượng tên miền Việt Nam như thế nào?

Đối với tên miền Việt Nam (.vn / .com.vn / .net.vn / ...) việc chuyển nhượng tên miền chưa được phép, dù Luật Viễn thông có quy định cho phép chuyển nhượng tên miền từ năm 2009 nhưng đến nay việc chuyển nhượng cụ thể như thế nào chưa được hướng dẫn.

PRO Hosting là gì ?

PRO hosting là tên một gói hosting tại ProHOST, viết tắc của cụm thừ Professional Hosting, ý nói gói hosting chuyên nghiệp phục vụ cho doanh nghiệp có nhu cầu hosting chất lượng cao.

Vì sao hosting tại ProHOST

hosting, email, đăng ký, 30 ngày, dùng thử, tên miền

"Mua tên miền" hay "đăng ký tên miền"?

Bạn đã quá quá quen với việc chi ra một số tiền để nhận lại một món hàng, bạn gọi đó là mua hàng. Bạn cũng chi ra 240 ngàn đồng để nhận lại quyền sở hữu một tên miền, vì vậy bạn nói là mua tên miền. Thực ra có sự nhầm lẫn, chi phí 240 ngàn đồng là để bạn đăng ký tên miền chứ không phải mua tên miền.

Email hosting là gì?

Mail hosting là dịch vụ lưu trữ phục vụ cho việc dùng email của bạn, mail hosting luôn sẳn sàng cho việc gửi và nhận mail của bạn bấn kỳ lúc nào, ngay cả khi bạn không dùng mail thì máy chủ vẫn hoạt động với vai trò như hộp thư, đảm bảo mail được gửi tới bạn lúc nào cũng được.

E-mail gởi thế nào bị gọi là spam?

E-mail bị đánh giá là spam thường là do người nhận (Yahoo/Gmail/Hotmail/AOL…) đánh giá bằng cách nhấn vào nút đánh dấu Spam (Mark as Spam), vì vậy không phải do máy móc kiểm soát mà là do sự phản hồi của người nhận được Mail.Việc bị list vào spam còn phụ thuộc vào danh sách người nhận có đồng thuận nhận nội dung bạn gửi không.

SAVE Hosting là gì?

SAVE hosting là tên một gói hosting tại ProHOST, ý nói gói hosting với cơ chế tính tiền hợp lý nhằm tiết kiệm tiền cho khách hàng, cách tính tiền của gói này dựa theo nguyên tắc "dùng bao nhiêu - trả bấy nhiêu" trên tài nguyên dung lượng hosting và bằng thông hosting.

mua hosting hay thuê hosting

Nói đúng hơn thì không cần chữ thuê nữa mà chỉ cần nói hosting thôi là đủ nghĩa rồi, bởi vì hosting bản thân nó là một danh động từ

Hosting là gì?

Hosting giống như bạn thuê văn phòng cho công ty của bạn, trên đó có đủ các dịch vụ cần thiết để văn phòng của bạn hoạt động như điện, nước, an ninh, phòng cháy chữa cháy, ...Hosting một website là thuê một không gian trên máy chủ có tính chuyên nghiệp cao, có đủ các dịch vụ, tiện nghi phục vụ cho hoạt động của website bạn.